Phòng giặt

Thông thường, phòng giặt đồ là một căn phòng độc lập được đặt ở tầng thượng, gần sân phơi để tiện phơi và thu rút quần áo. Tuy nhiên, khi phòng giặt được quan tâm đúng mức thì cũng có nhiều điều cần để ý như sau

  1. Khung treo quần áo khô

Bạn có thể dễ dàng tiết kiệm được không gian khi không sử dụng đến

Giat (8)

2. Móc treo truyền thống trên bức tường

Cung cấp sự tiện lợi nhanh chóng cho bạn sử dụng cất các túi sách, tạp giề, mũ, giày dép có thể sử dụng hàng ngày, hay những sản phẩm phát sinh khi bạn giặt ủi.

Giat (7)

3. Màu sắc vui nhộn

Những viên gạch ốp tủ backsplash nhiều màu sắc từ năm 1950 pha trộn với những màu sơn phấn phong cách restro tươi sáng trên nền gỗ màu đậm.

Giat (6)

4. Lưu trữ khoa học

là một trong những yếu tố quan trọng để tạo được một căn phòng giặt ủi tiện ích. Nếu bạn đang lập kế hoạch lưu trữ không gian ngay từ đầu, nó sẽ giúp bạn làm những công việc hàng ngày nhanh chóng và tiện lợi.

Sử dụng các hệ tủ cao kịch trần giúp bạn lưu trữ được nhiều hơn và tiết kiệm được không gian hơn. Nó vừa là tủ kho để cất giữ các thiết bị, đồ giặt ủi gọn gàng khi bạn không sử dụng đến.

Giat (5)

5. Nếu không gian của bạn là một phần chung của nhà bếp thì bạn có thể sử dụng màu sơn hay vật liệu để phân khu vực.

Ở đây những tấm ốp gỗ giả cánh tủ này giúp bảo vệ mảng tường khỏi ẩm mốc cũng như tạo sự thẩm mỹ hơn cho không gian giặt ủi nhỏ này.

Giat (4)

6. Khu vực máy sấy khô quần áo được giấu trong chiếc tủ cánh lưới thông gió truyền thống.

Chi tiết này vừa là cách trang trí vừa đảm bảo sự thông thoáng, sạch sẽ cho các máy móc thiết bị. Một ý tưởng hoàn hảo cho không gian phòng giặt ủi.

Giat (3)

Giat (2)

Thiet ke nha dep most

email

Leave a Reply