Phong cách thiết kế nội thất Industrial 

. Phong cách thiết kế Art Deco

. Phong cách thiết kế Địa Trung Hải (Mediterranean)

. Phong cách thiết kế Vintage
. Phong cách thiết kế Bắc Âu (Scandinavia)
Đặc điểm

Phong cách thiết kế nội thất industrial thường phổ biến với các tầng mái và những toà nhà cũ được tái sử dụng thành không gian sống, mặc dù vậy cũng được áp dụng cho nhà ở và căn hộ truyền thống.
Tất cả những gì bạn cần cho phong cách này là sự sáng tạo ra những bề mặt thô nhám và những vật liệu xuất thân từ nền sản xuất công nghiệp. Cách đơn giản nhất để đưa ra bề mặt thô nhám là cứ để những bức tường hoặc những bề mặt không được hoàn thiện.

Thêm vào đó hãy sử dụng thêm các thành phần bằng kim loại khác để tạo ra một không khí phong cách công nghiệp, bằng cách tìm kiếm những vật nhìn giống như nền công nghiệp cũ làm bằng sắt, kim loại hoặc gỗ. Những vật này tốt hơn hết là thật sự là cũ hoặc được tái sử dụng.

Màu sắc
Nên sử dụng tone màu trung tính, ấm. Bóng đổ và màu xám rất phù hợp để mix với màu trắng để tạo ra một vẽ ngoài sạch sẽ.


Tường và cấu trúc
Gạch trần, dầm thép hoặc cột thép, bê tông trần, gỗ chưa hoàn thiện, và thép không rỉ rất phù hợp với phong cách này. Những bức tường nên treo những tác phẩm nghệ thuật cỡ lớn.


Sàn
Hầu hết là sàn bê tông bóng, có thể là sàn thô hoặc có hoạ tiết nếu muốn. Sàn gỗ thanh hoặc sàn đá cũng phù hợp


Trang trí và vật dụng : 
Sofa loại lớn, tiện nghi và những cái gối lớn để trên sofa. Cây xanh có tán lá lớn và những chậu cây lớn.


Ánh sáng
Loại đèn đặt trên sàn ( free standing ) bằng kim loại. Thêm vào một vài đèn thả.


Thiet ke nha dep most

email

Leave a Reply