Nhà hàng đẹp với tường đá tinh xảo

Olivo, một nhà hàng Ý ở London, được thiết kế và trang trí dưới sự  ảnh hưởng của  truyền thống Sardinia ( một đảo của Ý )


Mặt trước của nhà hàng tôn trọng phong cách Victoria London truyền thống, tuy nhiên đã được làm bật lên bằng cách sơn một màu xanh mới


Khi bước vào nhà hàng này, bạn bước vào một khu vực tiền sảnh nhỏ với một bức tường kính cao đụng trần, làm cho sảnh đón rộng mở hơn và việc quan sát trong ngoài sẽ trở nên thú vị hơn.


Ngay khi vào trong phòng ăn chính của nhà hàng hiện đại này, đập vào mắt là bức vách thảm trang trí làm từ đá tự nhiên tinh đục.


Những cảm hứng của những tấm thảm đá xuất phát từ vải Sardinia sử dụng các mẫu trang trí, giống như chim te te, một biểu tượng của khả năng sinh sản và sự thịnh vượng.

Tách hai khu vực ăn uống trong nhà hàng hiện đại này, là một không gian tối có các bức tường được làm từ nhựa và xi măng với màu xám và màu cà phê cháy được phủ lên lớp sáp mờ.


Trong khu vực ăn uống thứ hai, là một tấm thảm đá bao phủ toàn bộ bức tường, lần này nó có một mô hình mới lấy cảm hứng từ chim te te.


Các mô hình đối xứng tạo ra một tính năng tường độc đáo được nhiều chú ý. Dưới đây là một cái nhìn gần hơn về các bức tường đá tấm thảm.

Khu quầy bar


Thiet ke nha dep most

email

Leave a Reply